Tin tức

Tin tức

ƯU ĐIỂM ỨNG DỤNG SƠN TĨNH ĐIỆN

ƯU ĐIỂM ỨNG DỤNG SƠN TĨNH ĐIỆN

Ngày đăng: 07/05/2021 04:11 PM

Không phải tự nhiên mà phương pháp sơn tĩnh điện được áp dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp oto. Đó chính là nhờ vào những ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các cách sơn truyền thống.

Sơn tĩnh điện là gì? Phân loại và nguyên lý sơn tĩnh điện?

Sơn tĩnh điện là gì? Phân loại và nguyên lý sơn tĩnh điện?

Ngày đăng: 07/05/2021 03:42 PM

Sơn tĩnh điện là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết cần che phủ. Có 02 loại chất dẻo phổ biến là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Các loại nhựa nhiêt dẻo là các chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua quá trình biến đổi cấu trúc phân tử (như polyetylen, polypropylene, nylon, polyvinyclorua và nhựa nhiệt dẻo polyyeste). Các loại nhựa nhiệt rắn xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt và sẽ không bị tan chảy lại (epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric (TGIC)).

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ BỘT SƠN TĨNH ĐIỆN VÀ MÀU SẮC

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ BỘT SƠN TĨNH ĐIỆN VÀ MÀU SẮC

Ngày đăng: 05/05/2021 04:39 PM

Trong quá trình sơn tĩnh điện thì nên chọn màu sơn thế nào, sử dụng sơn như thế nào cũng là vấn đề đau đầu quyết định đến chất lượng sản phẩm, với năng suất của cả quá trình sơn tĩnh điện. Trong sơn tĩnh điện có rất nhiều loại bột đa dạng màu sắc khác nhau, kết cấu và độ bóng khác nhau hoặc trong sơn tĩnh điện ướt cũng vậy. Đối với những người chưa pha trộn bột đối với sơn tĩnh điện bột hay pha trộn sơn, dung môi với sơn tĩnh điện ướt thì rất khó khăn và xảy ra nhiều vấn đề không thực sự tốt ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và độ thẩm mỹ sau này của sản phẩm.

SƠN TĨNH ĐIỆN CHO NỘI THẤT TRONG NHÀ

SƠN TĨNH ĐIỆN CHO NỘI THẤT TRONG NHÀ

Ngày đăng: 05/05/2021 04:36 PM

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp cho căn nhà ngày càng cao. Ngoài thời gian đi làm, thì thời gian còn lại, chúng ta luôn muốn được tận hưởng không gian ấm cúng, sạch sẽ và vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà thân yêu, hoặc những lúc mời bạn bè đồng nghiệp về nhà, thì ta cũng tự hào về ngôi nhà mình với bạn bè giúp cho bạn bè thoải mái khen ngợi mà chi phí thì lại khá rẻ.
Zalo